Quà tặng cây xanh

Cây xanh không chỉ là một sản phẩm decor xinh xắn mà còn một món quà vô cùng ý nghĩa, không chỉ dành tặng cho những người thân yêu mà còn là món quà tặng cho cho nhân viên, đối tác, khách hàng của bạn.

Món quà sẽ là chiếc cầu nối giữa bạn với đối tác, khách hàng hay chính nhân viên của mình. Cây xanh là món quà tuyệt vời vì chúng mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ hơn những món quà quá truyền thống. Với đối tác hay khách hàng của bạn, họ sẽ đánh giá cao thái độ phục vụ tận tình, hơn thế nữa họ sẽ nhớ đến món quà và sẽ nhớ đến ngay thương hiệu của bạn mà bạn sẽ không cần quảng cáo quá rầm rộ. Với nhân viên của mình, mọi người sẽ cảm thấy tiếp thêm động lực để cống hiến cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và đặc biệt nhân viên của bạn ngày một gắn kết hơn, một doanh nghiệp như một gia đình thì sóng gió, khó khăn nào cũng vượt qua.

Hãy liên hệ với Lâm An Garden để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về quà tặng mang đến giá trị cốt lõi. Chúng ta sẽ cùng lên ý tưởng cho quà tặng thêm phần ý nghĩa và đặc biệt là có thể lồng ghép một cách tinh tế hình ảnh của doanh nghiệp bạn vào từng món quà.

Lâm An Garden đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với ngân sách của bạn. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, Lâm An Garden luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng!

  • Miễn phí in lời chúc lên chậu cây
  • Chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn
  • Xuất hoá đơn VAT cho các doanh nghiệp

 

Recent Posts